2
333
222
Slide mặc định bài viết

Hỗ trợ in bằng tiếng Việt và tiếng Anh, chỉnh sửa được văn bản, in chữ lên ruy băng là những ưu điểm nổi bật của dòng máy in nhãn Tepra Pro.
Được bán ra hơn 10 triệu chiếc kể từ khi ra mắt năm 1988, dòng máy in nhãn của tập đoàn King Jim, Nhật Bản đã có phiên bản mới với giao diện hoàn toàn tiếng Việt, dành riêng cho thị trường Việt Nam.

So với các dòng máy Tepra Pro trước đây như SR150V, SR530, SR970V đã được phân phối tại thị trường Viêt Nam, dòng SR-R170V hoàn toàn sử dụng tiếng Việt, cùng nhiều tính năng đa dạng và hữu ích, đáp ứng nhu cầu in nhãn dán trong các công việc hàng ngày tốt hơn.

Hỗ trợ in tiếng Việt và tiếng Anh
Máy có thiết kế nhỏ gọn với tay cầm tiện lợi, màn hình tinh thể lỏng Dot-matrix STN và sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt với đầu in 96 điểm, 180 dpi. Người dùng có thể cắm sạc hoặc sử dụng pin AA đối với máy khi không có nguồn điện. Bàn phím có 59 phím bao gồm 38 phím ký tự và 21 phím chức năng.

May in nhan Nhat Ban tich hop tieng Viet, chinh sua van ban hinh anh 1
Người dùng dễ dàng thao tác trên máy bằng bàn phím với ngôn ngữ tiếng Việt.
Tepra Pro SR-R170V có thể in nhãn với chế độ tiếng Anh hoặc tiếng Việt, chữ hoa hoặc chữ thường bằng các phím chức năng. Ngoài ra, máy còn được hỗ trợ 2 kiểu gõ VNI/Telex quen thuộc với các định dạng phông chữ trong tiếng Việt đẹp mắt.

Chỉnh sửa văn bản
Tepra Pro SR-R170V tích hợp các chức năng chỉnh sửa văn bản như cỡ chữ, kiểu chữ, phông chữ, hoặc có thể canh lề, thêm khung và biểu tượng minh họa tùy ý.

Với hơn 984 biểu tượng, ký hiệu và 69 khung, bảng, các nhãn dán sẽ đa dạng hơn so với việc sử dụng nhãn thủ công là cắt giấy và dán. Người dùng chỉ cần nhập văn bản, chọn định dạng bằng các phím trên máy và bấm in nhãn, rất nhanh chóng và tiện lợi.

Chất keo khá bền chắc với nhiều bề mặt vật liệu như bìa hồ sơ, tủ, dụng cụ hoặc thiết bị khác ở văn phòng, nhà máy, trường học, cửa hàng… đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhãn dán cho việc phân loại hồ sơ, dán thông tin, ghi chú cho sản phẩm khác.

May in nhan Nhat Ban tich hop tieng Viet, chinh sua van ban hinh anh 2May in nhan Nhat Ban tich hop tieng Viet, chinh sua van ban hinh anh 3
Với hơn 984 biểu tượng, ký hiệu và 69 khung, bảng, các nhãn dán sẽ đa dạng hơn so với việc sử dụng nhãn thủ công là cắt giấy và dán.
May in nhan Nhat Ban tich hop tieng Viet, chinh sua van ban hinh anh 4May in nhan Nhat Ban tich hop tieng Viet, chinh sua van ban hinh anh 5
Người dùng có thể phân loại hồ sơ, sử dụng thông tin ghi chú, nhãn dán ở nhiều nơi làm việc khác nhau.
Băng nhãn chuyên dụng

SR-R170V sử dụng cùng băng nhãn chuyên dụng bằng chất liệu decal có độ rộng từ 4-6-9-12-18mm, bao gồm băng nhãn màu in mực đen và băng nhãn trong suốt in mực đen. Hộp băng nhãn có độ dài 8m, có thể sử dụng in khoảng 80-100 nhãn dán tùy vào nội dung in. Nhãn dán khá bền màu và có độ bóng nhẹ, không bị bong tróc khi dán lâu trong các môi trường làm việc khác nhau.

May in nhan Nhat Ban tich hop tieng Viet, chinh sua van ban hinh anh 6
Băng nhãn chuyên dụng của máy với nhiều độ rộng và màu sắc khác nhau.
May in nhan Nhat Ban tich hop tieng Viet, chinh sua van ban hinh anh 7
Chức năng in ruy băng rất hữu ích để trang trí và gói quà.
Một chức năng đặc biệt của máy là có thể in chữ lên ruy băng màu theo độ dài mong muốn, người dùng có thể dùng để gói quà, trang trí. Ruy băng có nhiều màu sắc trang nhã, có thể in mực vàng hoặc mực đen tùy loại. Độ rộng của ruy băng là 12 mm và độ dài 5 m cho một hộp.