HENGJINDING2022
12
1111
131

Đầu tiên, mục đích của dịch vụ hậu mãi là 
"KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN, DỊCH VỤ ĐẦU TIÊN", để cung cấp cho khách hàng dịch vụ sao chất lượng và hạng nhất. 

 

Thứ hai, nguyên tắc của dịch vụ hậu mãi 
-  Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng, khách hàng gọi điện, luôn sẵn sàng cho khách hàng, đúng giờ để đáp ứng thời gian của khách hàng và nhanh chóng xử lý các sự cố, để khách hàng có thể phục hồi trong thời gian ngắn nhất có thể Sản xuất. 
- Chúng tôi đã mở đường dây dịch vụ sau bán hàng, một kỹ thuật viên chuyên nghiệp để nhanh chóng loại bỏ bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào cho khách hàng, luôn chào đón cuộc gọi, tư vấn của bạn. 
- Đối với các bộ phận bị hư hỏng của máy trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí. Nếu có bất kỳ hư hỏng nào đối với các bộ phận đã qua thời hạn bảo hành, để đảm bảo sản xuất của bạn, chúng tôi có thể cung cấp các bộ phận để sử dụng cho đến khi các bộ phận ban đầu. Sửa chữa là tốt. 
-  Khi khách hàng đưa ra bất kỳ khiếu nại hoặc khiếu nại nào về công ty, chúng tôi sẽ cẩn thận lắng nghe và lắng nghe trong vòng 48 giờ sau khi nhận được khiếu nại và trả lời thỏa đáng. 
- Chúng tôi thực hiện dịch vụ theo dõi cho khách hàng của mình. Thông qua dịch vụ hậu mãi không thường xuyên, chúng tôi đến trang web để cung cấp cho người dùng hướng dẫn kỹ thuật chuyên nghiệp và trao đổi kỹ thuật trực tiếp để khách hàng có thể gỡ lỗi, sửa chữa và bảo trì thiết bị. Chúng tôi liên tục thu thập ý kiến ​​của khách hàng và lắng nghe tiếng nói của khách hàng để bù đắp những thiếu sót trong công việc của chúng tôi và cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng và hạng nhất trong tương lai. 

 

Thứ ba, mục tiêu đấu tranh dịch vụ sau bán hàng, Dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi tiếp tục cung cấp cho khách hàng các dịch vụ được xếp hạng sao, hiện có 4 kỹ thuật viên sau bán hàng, với nhiều nguồn lực dịch vụ, dịch vụ kỹ thuật tuyệt vời và có kiến ​​thức chuyên nghiệp và công việc trung thực và đáng tin cậy Thái độ. Chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng của mình với thái độ nghiêm túc, tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Chúng tôi hoan nghênh khách hàng cho chúng tôi ý kiến ​​có giá trị và để bạn đưa ra những đề xuất có giá trị để chúng tôi tiếp tục cải thiện và tạo ra một tương lai tốt hơn.

----------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TIEMA
Địa chỉ: 52/5 Dương Công Khi, Ấp 1, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Tp HCM, Việt Nam
Kho hàng chi nhánh : DT 746, Ấp Tân Hóa, Xã Tân Vĩnh Hiệp,Tân Uyên , Bình Dương, Việt Nam
Điện thoại: 07 9395 0908 MR.Steven / 098.297.17.08 (Zalo, Facebook, Wechat, Whats app)
                  0931.184.313 Ms.Duyên 
MST: 0314768138
Email: sales33@hengjinding.com
           yuanyuanhengjinding@gmail.com