2
333
222
Slide mặc định bài viết

VPĐD Nhà Máy sản xuất Máy Móc Chính Xác Heng Jin Ding Trung QuốcTại VN là một doanh nghiệp tích hợp đa dạng: nghiên cứu phát triển, sản xuất sản phẩm, đại lý mua bán. Kể từ khi thành lập, công ty chúng tôi đã thiết lập quan hệ tốt với nhiều đối tác, , và các doanh nghiệp trong và ngoài nước, và các sản phẩm cũng được bán tại Trung Quốc và xuất khẩu sang Châu Âu, Mỹ, Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi, vv, và giành được sự tin tưởng và đánh giá cao của các nhà sản xuất trong nước và ngoài nước.

 

Công ty có những thiết bị sản xuất tiên tiến và công nghệ chuyên nghiệp cùng đội ngũ R & D giàu kinh nghiệm, do đó sản phẩm của chúng tôi được sự ưa chuộng từ nhiều khách hàng .

Sau nhiều năm phát triển, công ty chúng tôi chủ yếu sản xuất máy in tự động hình oval,  máy in kỹ thuật số , Máy ép chuyển nhiệt dạng cuộn, hệ thống đường ống bàn in thủ công, máy sấy di chuyển tự động, máy sấy băng tải, máy chụp bản chân không, máy căng lụa, máy sấy khung lụa, máy ép nhiệt tự động dạng khí,

Khung hộp kim nhôm và nhiều phụ kiện khác, cung cấp đa dạng theo yêu cầu của khách hàng, cung cấp cho đối tác trang thiết bị miễn phí công tác hướng dẫn kỹ thuật, sắp xếp bố trí máy móc tại nhà máy của đối tác.

            Qingdao Hengjinding Precision Machinery Co.,Ltd luôn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, phương châm và nguyên tắc hoạt động của chúng tôi:"Chuyên nghiệp, chuyên dụng, hiệu quả, đáng tin cậy", giá cả cạnh tranh đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng phucvụ chu đáo sau mua hàng, đồng thời hỗ trợ kỹ thuật ốt nhất để tạo ra giá trị vô hạn cho khách hàng.

 

------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TIEMA
ĐC: 52/5 Dương Công Khi, Ấp 1, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Tp HCM, Việt Nam
Kho hàng CN: DT 746, Ấp Tân Hóa, Xã Tân Vĩnh Hiệp,Tân Uyên , Bình Dương, Việt Nam
Hotline            : 07 9395 0908 MR.Steven / 098.297.17.08 (Zalo, Facebook, Wechat, Whats app)
                          093.843.05.71 Ms.Duyên 
MST                : 0314768138
Email               : sales33@hengjinding.com
                           yuanyuanhengjinding@gmail.com
Website           : http://henghengtai.vn